GIỚI THIỆU CÔNG TY
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Cập nhật ngày : 07/05/2015 23:24 GMT+7
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Vật tư và Phụ gia Công nghiệp (I&M Trading Co. Ltd.) được xây dựng trên cơ sở sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực thiết bị và nguyên liệu ngành bia; uy tín và chất lượng hàng hoá của các nhà cung cấp trên thế giới; cùng sự ủng hộ, hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật và công nghệ sản xuất bia danh tiếng của Việt Nam và Châu Âu. I&M Trading Co. Ltd. tập trung năng lực lõi về tư vấn và cung cấp giải pháp cho khách hàng - các nhà máy bia, từ các vật tư thiết bị nhỏ nhất trong dây chuyền sản xuất tới những dự án Nhà máy bia hoàn chỉnh theo phương thức chìa khoá trao tay, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

www.bia24h.com.vn là website thương mại điện tử B2B cung cấp các giải pháp thiết bị và nguyên liệu ngành bia của I&M Trading Co. Ltd được xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 11/2009, với mục tiêu thiết lập một giao diện thân thiện, kênh trao đổi thông tin tin cậy giữa các nhà cung ứng hàng đầu thế giới với các nhà máy bia Việt Nam. Thành viên đăng ký của www.bia24h.com.vn sẽ được giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trên thế giới và đặc biệt giá sản phẩm sẽ liên tục được cập nhật hàng ngày.

www.bia24h.com.vn không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng thông tin, sản phẩm ngành bia chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

www.bia24h.com.vn - website bán hàng trực tuyến dành cho nhà sản xuất bia